ซาเน คำรามพร้อมพิสูจน์ตัวเองใน พรีเมียร์ลีก แล้ว

ทางด้านหนุ่มใหม่ไฟแรงของเรือใบ เลรอย ซาเน ดาวรุ่งวัย 20 ของ แมนเชสเตอร์ ซิตี้ พร้อมแล้วที่จะพิสูจน์ตัวเองหลังสามารถเบิกร่องประตูแรกจากการลงสนามเป็นตัวจริงไป 4  นัดใน พรีเมียร์ลีก ฤดูกาลนี้ แน่นอนว่าพวกเขานั้นมีนักเตะที่สามารถเล่นได้ยอดเยี่ยมและเขาคนนี้ก็เป็นหนึ่งในนักเตะที่สามารถที่จะทำให้ใครหลายๆคนเห็นว่าเขานั้นสามารถเล่นได้อย่างยอดเยี่ยมในวัยที่ยังไม่เกิน 20 เป็นธรรมดาที่ผมจะยินดีเมื่อยิงประตูแรกได้ นั่นเป็นประตูเบิกร่องของเขาซึ่งจะสามารถทำให้เขานั้นยิงประตูเพิ่มขึ้นได้อีกอย่างแน่นอนนั่นเป็นส่วนหนึ่งที่ทำให้เขานั้นสามารถที่จะก้าวข้ามความเป็นนักฟุตบอลธรรมดาไปเป็นนักฟุตบอลระดับโลก ซึ่งแน่นอนว่าเขาจะต้องตัดสินใจ แบบเด็กขาดและให้กายิงของเขานั้นเป็นส่วนช่วยให้เขานั้นได้เป็นนักเตะระดับโลก  นักเตะทีมชาติเยอรมนี กล่าว

มันจะมามากกว่านี้แน่นอนและผมยังสามารถช่วยทีมได้ด้วยการทำงานหนักหลังจากนี้  มันเป็นเรื่องยากมาก กับการหายจากอาการเจ็บมากับลีกและประเทศใหม่ แต่ผมก็พยายามอย่างดีที่สุดเพื่อเข้ากับทีมให้ได้ ในตอนนี้ผมพยายามจะทะลุเป็น 11 ตัวจริงและได้ลงเล่นร่วมกับนักเตะระดับสุดยอดเหล่านี้พร้อมพยายามทำให้ดีที่สุดเพื่อทีมของเรา และแน่นอนว่าเขานั้นต้องการที่จะได้เล่นอย่างเต็มที่ซึ่งแน่นอนว่าเขายังคงจะไปได้ไกลมากกว่านี้อย่างแน่นอนเนื่องด้วยอายุที่เขานั้นยังน้อยและสามารถที่จะทำให้เขานั้นเป็นนักฟุตบอลระดับโลกได้แน่นอน

 

กูรู อัดยับ ซลาตัน “ห่วยสุดๆ”

สุดยอดนักเตะแห่งเมืองผี แต่ก่อนนั้นเขาเป็นสุดยอดนักเตะ แต่เหตุใดเมื่อย้ายมาซบผีแดงกลับเปลี่ยนเป็นคนละคน แม้ว่าความแข็งแกร่งของเขานั้นจะสุดยอดและปะทะได้ยอดเยี่ยม แต่ทางด้าน อีมอน ดันฟี ผู้วิเคราะห์เกมลูกหนังระดับอาวุโสชาวไอริช ได้ออกมาวิจารณ์ ซลาตัน อิบราฮิโมวิช กองหน้าขาเฟี้ยวของ แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด อย่างไม่เกรงใจแฟนผีว่า มีฟอร์มที่ “ห่วยแตกสุดๆ” อยู่ ณ เวลานี้  เขาน่าจะเล่นได้ดีกว่านี้ ซึ่งแน่นอนว่าสกิลและความสามารถของเขานั้นมีมากกว่าที่เห็นอย่างแน่นอน หรือว่าจะเป็นเพราะอายุของเขา

หรือเป็นที่สโมสรที่ไม่เขากับตัวนักเตะ โดยทาง ดันฟี เองนั้นก็เคยเป็นผู้เล่นของ แมนฯ ยูไนเต็ด ในทีมชุดเยาวชนมาก่อนเมื่อยุค 60s โน่นเลย และปัจจุบันเขาก็มีอายุมากถึง 71 ปีแล้ว แต่ก็ยังติดตามสถานการณ์ของอดีตทีมเก่าอยู่ในฐานะเด็กผีด้วย มันสมควรโชว์ฝีเท้าได้มากกว่านี้หรือไม่ก็เลิกเล่นไปหากร่างกายไม่พร้อม ผมอยากจะบอกว่า เวลาในฐานะนักฟุตบอลของ อิบราฮิโมวิช ได้จบลงแล้วเขานั้นควรที่จะเล่นได้ดีกว่านี้หรือพวกคุณไม่เห็นด้วยกับผม ดันฟี กล่าว เขายิงได้ 6 ประตูจาก 7 เกมกับทีมที่อ่อนกว่าตอนช่วงต้นฤดูกาล ซึ่งผมก็ยอมรับนะว่าประตูพวกนั้นมันสำคัญจริง ๆ แต่เขากำลังโรยราลงไปทุก ๆ วัน ตอนนี้ก็อายุปาเข้าไป 35 กว่า ๆ ซึ่งไม่สามารถทำงานหนักได้แบบจริงจังอีกต่อไปแล้ว ร่างกายเขาแข็งแรงแต่เมื่อเทียบกับนักเตะรายอื่นที่หนุ่มกว่าเขาอาจจะไม่ไหวแล้วก็เป็นได้